5 việc kiếm được nhiều tiền khi làm việc tại nhà

Thêm vào đó, mỗi video quảng cáo có thể phải quay ở rất nhiều nơi khác nhau, đây là công việc lý tưởng cho

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, một số công việc mới được hình thành, mọi người chỉ cần kết nối Internet là đã có thể . Cùng first-viec-lam tìm hiểu xem những công việc nào mà lại hấp dẫn như vậy nhé!

1. Email Marketer
5-cong-viec-kiem-tien-hieu-qua-khi-lam-viec-tai-nha

Email marketer là người sáng tạo và thiết kế các chiến dịch quảng cáo qua email, quản lý danh sách địa chỉ email của các khách hàng tiềm năng cho công ty hoặc khách hàng. Email marketer có thể làm việc cho một công ty hoặc cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau theo hình thức freelance.
Người lamfemail marketer phải có kiến thức về marketing hoặc PR, ngoài ra họ còn phải có kỹ năng giao tiếp và thành thạo sử dụng web và thiết kế đồ họa.

2. Video quảng cáo

Nếu bạn có kiến thức làm phim, ưa di chuyển và làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau thì làm video quảng cáo rất thích hợp cho bạn. Video ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại kỹ thuật số và rất nhiều các công ty sử dụng video để quảng cáo cho sản phẩm của họ YouTube, Vimeo và thậm chí là Facebook hay Instagram.
Thêm vào đó, mỗi video quảng cáo có thể phải quay ở rất nhiều nơi khác nhau, đây là công việc lý tưởng cho bạn nào thích công việc năng động di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác hoặc có thể là quốc gia khác.

3. Cây viết tự do

Từ copywriting đến viết content marketing cho đến ghost writing (người viết ẩn danh, viết blog…theo yêu cầu của khách hàng), đó là những cơ hội rất phong phú cho những người yêu thích câu chữ và muốn làm việc tự do.
Có thể hơi khó để có những hợp đồng dài hạn nhưng một khi bạn biết cách khai thác nguồn lực từ mình và tích lũy kinh nghiệm ấn tượng cho CV, portfolio thì đây là công việc tốt để làm việc ở xa hay ở nhà.

4. Thiết kế web, đồ họa

Hiện nay có rất nhiều người phát triển sự nghiệp bằng công việc thiết kế website, thiết kế đồ họa cho một công ty hoặc cho các công ty, tổ chức khách hàng. Mặc dù, trước đó bạn cần đầu tư một khoảng thời gian khá dài để có kiến thức về thiết kế web, đồ họa nhưng bạn có thể không cần đến một lớp học nào mà thay vào đó có thể học thiết kế đồ họa online.
Thêm vào đó, ngày nay công ty nào cũng cần có ít nhất một website vì vậy cơ hội cho công việc này là rất dồi dào.

5. Dịch thuật

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ, bạn có thể lựa chọn công việc dịch thuật. Rất nhiều người làm cong việc dịch thuật có thể làm ở nhà hoặc bất cứ đâu có Internet.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *